ร้านขนมเค้กราคาประหยัด ร้านต้นกกแห่งตลาดสามย่าน

Posted: 11/10/2010 in อาหารการกิน
Tags: , ,

This slideshow requires JavaScript.

ร้านเค้กร้านนี้เป็นร้านที่เปิดได้ไม่นานแต่สร้างชื่อเสียงในอินเตอร์เน็ตได้พอสมควร ร้านนี้อยู่ใกล้ๆ กับร้านโจ๊กสามย่าน(อันใหม่ที่เพิ่งย้ายจากริมถนนพญาไทนะครับ) ร้านนี้มีเมนูให้เลือกไม่มากมาย ที่เคยเห็นมีเค้กส้ม อันนี้เป็นหนึ่งในตัวขึ้นชื่อของร้านนี้เลย ตัวที่สองซึ่งโดยส่วนตัวผมชอบนะ คือเค็กช็อกโกแล็ก อร่อยน้องๆ เค็กช๊อกโกแล็กจากร้านกัลปพฤกษ์เลยทีเดียว แต่ราคาถูกกว่าเกือบ 3 เท่า ตัวที่สามคือเค็กชาเขียว อันนี้ผมไม่ชอบเลย ไม่มีกลิ่นหรือรสสัมผัสของชาเขียวเลยสักนิด อีกอันเค็กอะไรก็ไม่รู้จำไม่ได้แต่วันที่ไปกินกับเพื่อนไม่ได้สั่ง แต่เคยกินมาก่อนแล้วรู้สึกว่ามันมีน้ำมันอยู่ในครีมเยอะไปนิด แต่จุดเด่นของร้านต้นกกคือราคาครับ ผมว่าถูกมากเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพ เค็กส่วนใหญ่ราคา 25 บาท แพงสุดก็ 30 บาท ถูกและก็อร่อยใช่ได้เลย

มาพูดถึงส่วนคะแนนกันดีกว่า ผมให้ร้านนี้ในส่วนความอร่อยแค่ 8 คะแนนพอ ทั้งที่ใจอยากให้ 9-10 คะแนนไปเลย ถ้าร้านนี้ขายแต่เค็กช๊อกโกแล็กกับเค็กส้ม ซึ่งผมว่าอร่อยใช้ได้เลย ส่วนราคาไม่ต้องพูดอะไรมากมาย บอกได้คำเดียวว่าถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ ผมให้ 10 คะแนนเต็มเลย ส่วนความสะอาดผมให้ 8 คะแนนครับ ดีกว่าร้านตึกแถวทั่วไปแต่ไม่เท่าร้านในห้างหรือในโรงแรม บริการผมว่าโอเคเลยนะครับ เอาไป 9 คะแนนเลย เป็นกันเอง กระตื้อรือร้น ไม่รู้จะติอะไร แต่เราก็คงคาดหวังการบริการที่เยี่ยมยอดแบบโรงแรมห้าดาวไม่ได้อยู่แล้ว

รสชาติ            8    คะแนน
ราคา              10  คะแนน
ความสะอาด   8  คะแนน
บริการ             9  คะแนน

Advertisements
Comments
  1. ใบเตย says:

    เคยกินเหมือนกันค่ะ แต่เคยกินที่สาขา ที่อยู่หน้าม.มหิดล ศาลายา ชอบกินเค้กช็อคโกแลตกับส้มค่ะ อร่อย สะอาด และถูกค่ะ คอนเฟิร์ม ^_^

    • boonyawatk says:

      เพิ่งรู้เหมือนกันนะเนี้ยว่าที่หน้า ม มหิดลมีด้วย ชอบเค้กช็อคโกแลตกับส้มเหมือนกันเลย อิอิ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s